แสงแดดแหล่งของวิตามินดีเพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพที่ดีของมนุษย์ชาติ ถึงแม้แสงแดดจะมีประโยชน์ต่อร่างกายแต่ก็สามารถทำให้เกิดปัญหาต่อสุขภาพผิวได้ แสงแดดหนึ่งในปัจจัยหลักของปัญหาผิวที่คุณสาวๆทราบกันดี ทั้งผิวหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย ปัญหาฝ้ากระ ไปจนถึงปัญหาใหญ่อย่างมะเร็งผิวหนัง การป้องกันแสงแดด  และแสงยูวี จึงเป็นเรื่องที่พวกเราไม่ควรมองข้าม
                  เนื่องจากประเทศไทย ตั้งอยู่ในเขตร้อนใกล้เส้นศูนย์สูตร ทำให้ภูมิอากาศของประเทศ มีลักษณะเป็นแบบร้อนชื้นอุณหภูมิโดยเฉลี่ยที่ 19-38 องศาเซลเซียสและอากาศจะร้อนที่สุดช่วงกลางเดือนเมษายน หรือช่วง Summer ฤดูของการใส่บิกินี่เที่ยวทะเลของสาวๆนั่นแหละ       การดูแลปกป้องผิวจากรังสียูวี ที่สาวๆทำกันอยู่ประจำ คือ การหลีกเลี่ยงแสงแดดโดยเฉพาะช่วง 10.00 – 16.00 น. ซึ่งเป็นช่วงที่แดดแรงหรือการใส่หมวก กางร่ม และการทาโลชั่นที่มีค่า SPF 50 ขึ้นไป หรือวิธีต่างๆที่จะทำได้ ซึ่งล้วนแต่เป็นสิ่งที่ดี ที่ไม่ควรมองข้ามค่ะ      แต่สาวๆ รู้หรือไม่ว่า นอกเหนือจากการปกป้องผิวที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ยังมีอีกวิธีที่ช่วยดูแลผิวสวย ให้กระจ่างใส อมชมพูแลดูสุขภาพดี๊ดีจากภายในสู่ภายนอก นั่นคือการเลือกรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีไลโคปีน และเบต้า-แคโรทีน อย่าง VISTRA TOMATO EXTRACT PLUS BETA-CAROTENE    เพราะมีงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์รับรองมากมายที่สามารถยืนยันได้ว่า การรับประทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณที่เหมาะสมเช่น จากมะเขือเทศ จะช่วยให้ร่างกายเราต่อต้านกับแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น และช่วยป้องกันผิวไหม้จากแสงแดดได้

ไลโคปีน คืออะไร?           ไลโคปีน (lycopene) จัดอยู่ในสารจำพวก แคโรทีนอยด์ ( Carotenoid ) สามารถละลายได้ดีในไขมัน อีกทั้งไลโคปีน ยังเป็นสารที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ได้เอง ดังนั้นเราจึงตัองรับประทานเข้าไปเท่านั้น ไลโคปีนมีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้นสดใส ไม่แห้งกร้าน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้ดี อีกทั้งยังปกป้องผิวจากฝ้า กระ และจุดด่างดำ เพื่อสุขภาพผิวที่แข็งแรง STRONG!!!! ได้อีก การมีผิวพรรณที่สดใส ควบคู่ไปกับสุขภาพผิวที่ดี คงเป็นสิ่งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ปรารถนาVISTRA ขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อความงามของผู้หญิงยุคใหม่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า