จะขึ้นบันไดเลื่อนทีนี่ไม่มั่นใจสุด ๆ กลัวคนแถวบนจะมองเห็นว่าผมบาง ผมน้อย แถวนี้มีใครบ้างที่เสียความมั่นใจเวลาออกจากบ้านเพราะอาการผมบาง? มา ๆ ตามมาทางนี้ Vistra Regow มีวิธีการเพิ่มความมั่นใจ ไม่มีใครรู้ชัวร์ว่าหัวล้าน
แบบแรกจะเป็นการเพิ่มความมั่นใจแบบขอเอาตัวรอดในครั้งนี้ไปก่อน

 

ใช้ Hair Cushion ระบาย

 

ใครที่ผมน้อย ผมบาง สิ่งนี้จะช่วยคุณได้มากทีเดียวจ้า ดีงามมากจนอยากจะยกให้เป็นนวัตกรรมที่ 1 ในใจ “Hair Cushion” นั่นเอง แต่ถ้าใครไม่มีและไม่อยากเสียเงินซื้อ จะเป็น Eye shadow หรือที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น Shade เดียวกับสีผมก็ได้ทั้งนั้น แต่ห้ามเผลอใช้แบบมี Glitter เด็ดขาด! ไม่งั้นจากที่จะทำเนียน ๆ ปกปิดส่วนที่ผมบางกลายเป็นว่าวิ้งวับสะท้อนเข้าตาทำให้ดูโดดเด่นขึ้นไปอี๊กกกก อ้อ! แล้วต้องเป็นสูตร Water Proof ด้วยนะ เดี๋ยวไหลเยิ้มขึ้นมาแล้วจะโป๊ะ

 

ไว้หน้าม้า

ผมหน้าม้าเป็นตัวช่วยชีวิตคนหน้าผากเถิกมาไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นหน้าม้าปัดข้าง หน้าม้าตัดตรง หน้าม้าเต่อ หรือที่กำลัง In trend กันตอนนี้ก็จะเป็นหน้าม้า See through ที่ตัดแล้วได้ลุค Korea สุด ๆ ไม่ว่าใครที่กำลังประสบปัญหาหน้าผากกว้างจนกลัวคนจะล้อว่าหัวเถิกหัวล้าน หน้าม้าจะช่วยพรางให้หน้าผากที่กว้างดูแคบลง และนอกจากจะช่วยปิดบังหน้าผากแล้วการมีหน้าม้าจะทำให้หน้าเด็กขึ้นอีกด้วย

 

ดัดผมให้ดูผมหนา

ใครที่ผมน้อยผมบางห้ามพลาด ดัดผม ม้วนผม ช่วยได้ เพราะการดัดผมหรือม้วนผมจะช่วยทำให้ผมพองขึ้นมา ทำให้ผมดูหนา มี Volume ไม่น้อย ไม่บาง และยังมีหลายรูปทรง ม้วนเข้า ม้วนออก ลอนเล็ก ใหญ่ หรือลอนมาม่า Mermaid ก็เลือกได้เลยเหมาะกับทุกรูปหน้าแน่นอน

 

อีกหนึ่งวิธียอดฮิตที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ในการปกปิดผมบาง เพิ่มความมั่นใจนั่นก็คื้ออออ การใส่หมวกนั่นเอง แต่การใส่หมวกบ่อย ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก เพราะการใส่หมวกอาจจะไปเร่งทำให้เชื้อราบนหนังศีรษะเพิ่มมากขึ้น จากที่ผมบาง ผมน้อย ร่วงง่ายอยู่แล้วจะยิ่งทำให้ผมอ่อนแอและร่วงมากขึ้นไปอีก จะดีกว่ามั้ย ถ้าหากเรามาเพิ่มความมั่นใจแบบระยะยาวแทน เพราะปัญหาผมเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ การสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมและแก้ปัญหาผมจากหลายสาเหตุด้วยการเพิ่มอาหารให้กับผม เช่น สารสกัดจากหญ้าหางม้า ที่จะเข้ามาช่วยในการส่งเสริมการเจริญ และสร้างความแข็งแรงของเส้นผม เพิ่มความเงางาม เหมาะกับผู้ที่ผมร่วงหรือต้องการจะปลูกผม รวมไปถึง สารสกัดจากเมล็ดแฟลกซ์ แอล-เมไธโอนีน แมงกานีส คอปเปอร์ วิตามินอี ซิลิเนียม วิตามินเอ กรดโฟลิก และไบโอติน อาจจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ในการเพิ่มความมั่นใจให้คนหัวล้านได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า