เกร็ดความรู้

ล้างหน้าหลังเล่นกีฬาระวังสิวบุก

ล้างหน้าหลังเล่นกีฬาระวังสิวบุก การออกกำลังกาย ดูเหมือนเป็นเรื่องที่คนนิยมกันมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบันนี้ เพราะใครๆ ก็อยากจะมีสุขภาพที่ดี และอยากมีรูปร่างดีๆ เอาไว้อวดต่อสายตาของคนอื่น หนึ่งในนั้นมันก็เกิดจากเทรนด์ของดารา ที่ปัจจุบันรูปร่างที่เขานิยม ...
อ่านเพิ่มเติม

ความต้องการแคลเซียมแต่ละวันในช่วงวัย

ความต้องการแคลเซียมแต่ละวันในช่วงวัย เชื่อว่าทุกคนคงรู้ถึงคุณประโยชน์ของแคลเซียมเป็นอย่างดีแล้ว ว่ามีผลดีต่อร่างกายที่ช่วยให้กระดูกแข็งแรง และเมื่อเร็ว ๆ นี้มีงานวิจัยที่พบว่า แคลเซียมสามารถช่วยต่อต้านได้อย่างดีต่อโรคความดันโลหิตสูง อาการหัวใจกำเริบ ...
อ่านเพิ่มเติม

มาดูแลผิวตามกรุ๊ปเลือดกันเถอะ

บางทีกรุ๊ปเลือดก็ส่งผลต่อผิวพรรณเราเหมือนกันนะคะ แล้วสาวๆ VISTRA กรุ๊ปเลือดไหนกันบ้าง มาลองดูวิธีการบำรุงผิวตามกรุ๊ปเลือดกันดีกว่าค่ะ : ) ...
อ่านเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร VISTRA จัดกิจกรรมขอบคุณแฟนเพจ 400,000 Likes ดีต่อใจ ใครๆก็ชอบ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร VISTRA จัดกิจกรรมขอบคุณแฟนเพจ“400,000 Likes ดีต่อใจ ใครๆก็ชอบ” คุณพิรุณโรจน์ ไกรสุรพงศ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร VISTRA มอบรางวัลแก่แฟนเพจผู้โชคดี ในแคมเปญ 400,000 Likes ดีต่อใจ ใครๆก็ชอบ รับ ตั๋วเครื่องบินไป-กลั ...
อ่านเพิ่มเติม

ผิวใส ไกลฝ้า หน้าไม่หมอง ผิว STRONG! แบบสาวยุคใหม่

            แสงแดด...แหล่งของวิตามินดีเพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพที่ดีของมนุษย์ชาติ ถึงแม้แสงแดดจะมีประโยชน์ต่อร่างกายแต่ก็สามารถทำให้เกิดปัญหาต่อสุขภาพผิวได้ แสงแดดหนึ่งในปัจจัยหลักของปัญหาผิวที่คุณสาวๆทราบกันดี ทั้งผิวหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย ปัญหาฝ้ากระ ...
อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับบำรุงดวงตาให้สวยปิ้ง!!

 4 เคล็ดลับบำรุงดวงตาให้สวยปิ้ง งานไม่สะดุดเมื่อเริ่มก้าวเข้าสู่วงจรพนักงานออฟฟิศ สิ่งแรกๆที่เราต้องเจอคือ การใช้สายตาที่แสนหนักหน่วง ทั้งตัวเลข ทั้งจ้องคอมทั้งวันตลอดเวลา 8 ชั่วโมง ส่งผลให้สายตาของเราทั้งล้าทั้งพร่าไปตามๆกัน แต่อย่าเพิ่งเสียใจและท้อ ...
อ่านเพิ่มเติม