วิสทร้าคว้ารางวัลสุดยอดสินค้าขายดี “HWB AWARD 2020” จาก วัตสัน ประเทศไทย
เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จํากัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณณ์เสริมอาหารแบรนด์ VISTRA  เข้าร่วมรับรางวัลสุดยอดสินค้าขายดี Health Wellness and Beauty Awards 2020 (HWB Awards 2020) จาก วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านค้าเพื่อสุขภาพและความงามอันดับ 1 ของประเทศไทย โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ
วิสทร้าคว้า 2 รางวัลสุดยอดสินค้าขายดี “HWB AWARD 2019” จาก วัตสัน ประเทศไทย
เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2562 บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จํากัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณณ์เสริมอาหารแบรนด์ VISTRA  เข้าร่วมรับรางวัลสุดยอดสินค้าขายดี Health Wellness and Beauty Awards 2019 (HWB Awards 2019) จาก วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านค้าเพื่อสุขภาพและความงามอันดับ 1 ของประเทศไทย โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวั
วิสทร้าร่วมกับ OK Magazine จัดงาน Charity 2018 : Hug Me Please กอดทางไกล 
VISTRA นอกจากใส่ใจสุขภาพและความงามของทุกคนแล้ว ยังดูแลและใส่ใจสังคมด้วยนะคะ วิสทร้าร่วมกับ OK Magazine จัดงาน Charity 2018 : Hug Me Please กอดทางไกล                เพื่อหารายได้สนับสนุนเงินสมทบทุนให้กับ โรงเรียนบ้านแก้งใหม่ อ.สังคม จ. หนองคาย ซึ่งเด็กๆขาดแคลนสิ่อการเรียนการสอนเป็นอย่างมาก โดยใน
กิจกรรมขอบคุณแฟนเพจ 500,000 Likes VISTRA Leads to the tops
กิจกรรมขอบคุณแฟนเพจ 500,000 Likes VISTRA Leads to the tops   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร VISTRA จัดกิจกรรมขอบคุณแฟนเพจ“500,000 Likes VISTRA Leads to the tops วิสทร้า ตัวแทนความเป็นที่สุดในทุกด้าน คุณพิรุณโรจน์ ไกรสุรพงศ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร VISTRA มอบรางวัลแก่แฟนเพจผู้โชคดี ในแคม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า