• Administrator
  ออกจากวงการผมไม้กวาดด้วยเคราติน หลังจากที่ดัด หนีบ ยืด ทำสี ทำร้ายผมอย่างหนักหน่วง ก็ไม่ค่อยแปลกใจเท่าไหร่ที่ผมกลายสภาพไปเป็นไม้กวาดโดยสมบูรณ์ เพราะทั้งแห้ง ทั้งสาก แตกปลาย ชี้ฟู และขาดกลางอีกต่างหาก วงการผมไม้กวาดเข้าไม่ยากเลย แต่กว่าผมจะฟื้น กว่าจะได้ลาออกจากวงการผมไม้กวาดไม่ง่ายแน่ ๆ … ไม่ใช่จ้า ใครว่าวงการผมไม้กวาดเข้าแล้วออกยาก แต่ที่จริงแล้วไม่ยากเลย แล้วจะต้องทำยังไงถึงจะลาออกจากวงการนี้ได้ ไปดูกัน ! อย่างที่พูดถึงไปเมื่อกี้ วงการผมไม้กวาดเข้าไม่ยากเลย แค่เราใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสม
 • Administrator
  จะขึ้นบันไดเลื่อนทีนี่ไม่มั่นใจสุด ๆ กลัวคนแถวบนจะมองเห็นว่าผมบาง ผมน้อย แถวนี้มีใครบ้างที่เสียความมั่นใจเวลาออกจากบ้านเพราะอาการผมบาง? มา ๆ ตามมาทางนี้ Vistra Regow มีวิธีการเพิ่มความมั่นใจ ไม่มีใครรู้ชัวร์ว่าหัวล้าน แบบแรกจะเป็นการเพิ่มความมั่นใจแบบขอเอาตัวรอดในครั้งนี้ไปก่อน   ใช้ Hair Cushion ระบาย   ใครที่ผมน้อย ผมบาง สิ่งนี้จะช่วยคุณได้มากทีเดียวจ้า ดีงามมากจนอยากจะยกให้เป็นนวัตกรรมที่ 1 ในใจ “Hair Cushion” นั่นเอง แต่ถ้าใครไม่มีและไม่อยากเสียเงินซื้อ จะเป็น Eye shadow หรือที่เขี
 • Administrator
  ช่วงนี้เส้นผมอ่อนแอ แค่ใช่มือสางเบา ๆ ผมก็ร่วงเป็นกองภูเขา หรือว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องเปลี่ยนไปใช้แชมพูสูตรลดผมร่วง… แต่เปลี่ยนแค่แชมพูจะเอาอยู่จริงหรอ? แชมพูใช้ทำอะไร? คำถามนี้เชื่อว่าใคร ๆ ก็ต้องตอบได้แน่นอน! แชมพูเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงและทำความสะอาดเส้นผม ล้างสิ่งแปลกปลอม คราบมัน และสิ่งสกปรกออกจากเส้นผมโดยไม่เป็นอันตรายต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ซึ่งแชมพูแต่ละชนิดจะมีสรรพคุณที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับส่วนผสมพิเศษที่ทางแบรนด์เพิ่มเข้ามา ซึ่งตามท้องตลาดส่วนใหญ่ก็มักจะมีสูตรยอดฮิตอย่าง ลดรั
 • Administrator
  หลังจากที่ประสบกับปัญหาเส้นผม ทำให้ผมร่วงไม่หยุด แก้ยังไงผมก็ยังไม่หยุดร่วงจนหัวล้าน วิธีเพิ่มความมั่นใจจากภาวะหัวล้านที่ฮิตคงหนีไม่พ้น “การปลูกผม” ซึ่งเป็นการศัลยกรรมผิวหนังชนิดหนึ่ง โดยวิธีการทำคือดึงกอผมส่วนที่แข็งแรงนำมาปักในหนังศีรษะส่วนที่ไม่มีผม ซึ่งในปัจจุบันมีการปลูกผมอยู่หลากหลายวิธีด้วยกันก่อนจะเลือกทำก็อย่าลืมศึกษาวิธีอย่างละเอียดและไปปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้มั่นใจกันก่อนที่จะตัดสินใจทำนะคะ แล้วรู้หรือไม่ แค่ปลูกผมอย่างเดียวอาจยังไม่พอ เพราะถึงจะปลูกผมมาแล้ว ก็ไม่ได้หมายความว่าปัญห
 • Administrator
  ไบโอติน แก้ผมร่วงจริงหรือ? เส้นผมมีปัญหา ผมไม่ยาวขึ้นเลย แถมร่วง ดูสุขภาพแย่สุด ๆ เวลาไปปรึกษาใคร ใครเขาก็บอกว่า “ไบโอติน” ช่วยได้ อยากจะพุ่งตัวไปซื้อซะเดี๋ยวนี้ เดี๋ยวก่อนนน!! ดึงสติก่อนค่ะ ก่อนจะพุ่งตัวไปหาซื้อไบโอตินมากินเพิ่ม รู้แล้วหรือยังว่าไบโอตินคืออะไร? แล้วจะมั่นใจได้ยังไงว่าช่วยได้จริง ๆ เพื่อเป็นการเช็คดูให้มั่นใจมาทำความรู้จักไบโอตินกันสักหน่อยดีกว่า ไบโอตินคืออะไร? ไบโอติน คือวิตามินชนิดหนึ่งในตระกูลวิตามินบี (Vitamin B7) แต่บางทีอาจถูกเรียกว่า Vitamin H เป็นสารอาหารสำคัญในการดูแลแ
 • Administrator
  อุ้ย! หิมะตกที่เมืองไทยหรอ ทำไมที่เสื้อเธอที่ผงสีขาว ๆ ร่วงอยู่เต็มเลย ไม่ใช่หิมะหรอกจ้าที่ร่วงอยู่ แต่เป็นรังแคต่างหาก! ใครที่กำลังประสบปัญหารังแค เป็นแล้วเป็นอีกไม่หายขาดสักที มาลองดูวีธีตัดความสัมพันธ์ ฉันจะลาขาดจากเธอแล้ว “รังแค” กันค่ะ   รังแคคืออะไร รังแค คือสะเก็ดสีขาวที่เกิดจากการหลุดลอกของหนังศีรษะ ซึ่งโดยปกติแล้ว เราจะไม่สามารถเห็นรังแคด้วยตาเปล่าได้ เพราะจำนวนหนังศีรษะที่หลุดลอกไม่ได้มีมากจนเป็นนัยยะสำคัญ แต่ในคนที่ประสบปัญหารังแค สะเก็ดหนังศีรษะที่หลุดลอกออกมาจะมากกว่าปกติ และบา
 • Administrator
    จะใส่เสื้อผ้าสีเข้มก็ไม่มั่นใจ กลัวหิมะจะตกใส่ไหล่ จนคนข้าง ๆ ต้องทัก ใครต้องเก็บเสื้อสีดำเข้าตู้ไปเพราะอาการหนังศีรษะลอกเชิญรวมตัวกันทางนี้ อาการหนังศีรษะลอกออกมาเป็นแผ่นขาว ๆ หรือที่เราถนัดเรียกกันว่า “รังแค” สามารถเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย ใครที่กำลังประสบปัญหารังแคแล้วไม่แน่ใจว่าตัวเองเป็นรังแคได้ยังไง วันนี้เรารวบรวมทุกสาเหตุและวิธีแก้มาให้แล้ว ตามมาดูได้เลยยย แพ้สารเคมีจากผลิตภัณฑ์ดูแลและจัดแต่งผม ไม่ว่าจะเป็นสารเคมีในแชมพู ครีมนวด หรือน้ำยาย้อมผม น้ำยาจัดแต่งทรงผมต่าง ๆ นี่ยังไม่รวม
 • Administrator
    ผมทอง ผมเทา ผมสี Bambi Brown ต้องมา เทรนด์สีผมประจำปีนี้เป็นยังไง จะเปลี่ยนไวแค่ไหนก็ตามไปจนสุด แต่ดันต้องมาหยุด เพราะผมช็อต เสีย สุขภาพแย่ แบบนี้ก็ไม่ไหว… กว่าจะได้สีผมแบบที่เราต้องการ ต้องกัด ต้องย้อมไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบ ซึ่งนั่นไม่ได้ทำให้ผมเสียแค่ภายนอกเท่านั้น แต่ยังทำร้ายลึกถึงหนังศีรษะและรากผมอีกด้วย ใครที่ทำสีผมจนผมแห้ง ร่วง หรือผมเป็นวุ้นไม่ต้อง Panic ไป มาดูวิธีกู้คืนผมเสียจากการทำสีให้กลับมาสุขภาพดีกันนน ทำ Treatment บำรุงผม ทุกวันนี้ตามท้องตลาดบ้านเรามี Treatment หลากหล
 • Administrator
  ร่างกายของเราต้องการสารอาหารมากมายเพื่อมาเสริมสร้างความแข็งแรง..รู้หรือไม่ว่า “เส้นผม” เองก็ต้องการสารอาหารที่หลากหลาย เพื่อสร้างความแข็งแรงเช่นกัน! แน่นอนว่าทุกคนอยากมีเส้นผมที่สุขภาพดี การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่เราใช้กันอยู่เป็นประจำอาจจะยังไม่เพียงพอ เพราะในการสร้างเส้นผมมีความต้องการสารอาหารที่มากกว่านั้น มาดูกันดีกว่า “Super Food” ที่จะช่วยให้สุขภาพของ “เส้นผม” ของเราทุกคนแข็งแรงอยู่เสมอนั้นมีอะไรบ้าง Flaxseed เป็นแหล่งรวมของวิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ หลายชนิดที่เป็นส่วนประกอบของเส้นผม รวมท
 • Administrator
  สาเหตุของผมร่วงอลังการ เห้อออ!! ร่วงเก่งกว่าซากุระเดือนพฤษภา ก็ผมบนหัวนี่แหละ… หาทางออกมาตั้งหลายวิธีแต่สุดท้ายผมเราก็กลับมาร่วงอยู่ดี หรือเราอาจจะยังไม่ได้แก้ปัญหาจากสาเหตุที่เกิดขึ้นจริง ๆ เพราะสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการผมร่วงไม่ได้มีแค่สาเหตุเดียว แต่เกิดขึ้นจากหลายสาเหตุมากกกก ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมของเราเองที่ทำร้ายผม เช่น การหวีผม, การใช้สารเคมี, และการใช้ความร้อนกับผม รวมถึงปัจจัยจากร่างกายของเรา เช่น ติดเชื้อบนหนังศีรษะ ฮอร์โมน เรารวบรวมทุกสาเหตุของปัญหาไว้เรียบร้อยแล้ว…ไปดูกันว่า